Taylor Swift

Tiểu sử/profile "Taylor Swift"

Taylor Alison Swift là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc người Mỹ. Trong năm 2011, những album của cô đã bán được tổng cộng hơn 15 triệu bản riêng tại Mĩ theo Billboard, và hơn 20 triệu bản trên toàn thế giới.
Năm 2006, cô ra mắt single đầu tay "Tim McGraw", và album mang chính tên cô, sau đó album đã được chứng nhận là đĩa bạch kim bởi RIAA. Cô được yêu mến bởi gương mặt thiên thần và chất giọng đồng quê trong sáng, ngây thơ.

Hình nền Taylor Swift Sắp xếp:

 
 
 
 
 
 

HD tải Hình nền

Bạn có thể xem danh sách Hình nền điện thoại (wallpaper) của Taylor Swift (tên khác: Taylor Swift) qua chức năng sắp xếp Hình nền Taylor Swift (tên khác: Taylor Swift) theo mới nhất, theo tên, xếp hạng... và chuyển đến các trang khác qua phần phân trang.
Nếu bạn chưa tìm được Hình nền Taylor Swift (tên khác: Taylor Swift) như ý, vui lòng sử dụng chức năng tìm kiếm và nhập vào từ khóa "Taylor Swift (tên khác: Taylor Swift)".
Click vào ảnh trong danh sách Hình nền Taylor Swift (tên khác: Taylor Swift) để xem ảnh ở các kích thước khác đồng thời đưa ra đánh giá và bình luận của bạn về ảnh

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/tải ảnh Hình nền Taylor Swift (tên khác: Taylor Swift) cho điện thoại di động, wallpaper Taylor Swift (tên khác: Taylor Swift), thông tin lý lịch/ lí lịch/ tiểu sử/ profile Taylor Swift (tên khác: Taylor Swift)
Tai anh Hinh nen taylor swift ve dtdd, taylor swift profile/ info. Download wallpaper collection of taylor swift