Nam Thương

Tiểu sử/profile "Nam Thương"

Tên thật: Nguyễn Thị Nam Thương
Số báo danh: 31
Trường: PTTH Lý Thường Kiệt (Thanh Hóa).
Tham gia Cuộc thi ảnh Đồng hành cùng Miss Teen 2011, hình ảnh Nam Thương duyên dáng trong tà áo dài trắng hiện đang đứng đầu về số phiếu bình chọn.
Mặc dù đang là học sinh PTTH nhưng Nam Thương tham gia rất nhiều hoạt động của trường, lớp và các hoạt động xã hội. Nam Thương chia sẻ, "Em rất thích tham gia các hoạt động của trường , của lớp , của phường và các hoạt động từ thiện . Khi tham gia các hoạt động xã hội đó giúp em trở nên thân thiện, cởi mở, hòa đồng hơn, cũng như mở mang kiến thức và học hỏi được nhiều điều bổ ích trong cuộc sống"

Hình nền Nam Thương Sắp xếp:

 
 
 
 
 
 

HD tải Hình nền

Bạn có thể xem danh sách Hình nền điện thoại (wallpaper) của Nam Thương qua chức năng sắp xếp Hình nền Nam Thương theo mới nhất, theo tên, xếp hạng... và chuyển đến các trang khác qua phần phân trang.
Nếu bạn chưa tìm được Hình nền Nam Thương như ý, vui lòng sử dụng chức năng tìm kiếm và nhập vào từ khóa "Nam Thương".
Click vào ảnh trong danh sách Hình nền Nam Thương để xem ảnh ở các kích thước khác đồng thời đưa ra đánh giá và bình luận của bạn về ảnh

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/tải ảnh Hình nền Nam Thương cho điện thoại di động, wallpaper Nam Thương, thông tin lý lịch/ lí lịch/ tiểu sử/ profile Nam Thương
Tai anh Hinh nen nam thuong ve dtdd, nam thuong profile/ info. Download wallpaper collection of nam thuong