Kim Hyun Joong

Tiểu sử/profile "Kim Hyun Joong"

Sinh ngày 6/6/1986, Hyun Joong giữ vai trò trưởng nhóm trong ban nhạc SS501 gồm 5 thành viên (Hyun Joong, Young Saeng, Kyu Jong, Jung Min và Hyung Jun) và có nickname là Sharp Boy. SS501 ra mắt làng nhạc vào tháng 6/2005 và đã gặt hái khá nhiều thành công cho đến nay, thậm chí đã từng phát hành album tiếng Nhật. Trong tên ban nhạc, chữ S đầu tượng trưng cho Sun - Mặt trời, Star - Ngôi sao, chữ S thứ 2 là viết tắt của Singer - Ca sĩ, còn con số 501 ý nói 5 thành viên như một.

Hình nền Kim Hyun Joong Sắp xếp:

 
 
 
 
 
 

HD tải Hình nền

Bạn có thể xem danh sách Hình nền điện thoại (wallpaper) của Kim Hyun Joong qua chức năng sắp xếp Hình nền Kim Hyun Joong theo mới nhất, theo tên, xếp hạng... và chuyển đến các trang khác qua phần phân trang.
Nếu bạn chưa tìm được Hình nền Kim Hyun Joong như ý, vui lòng sử dụng chức năng tìm kiếm và nhập vào từ khóa "Kim Hyun Joong".
Click vào ảnh trong danh sách Hình nền Kim Hyun Joong để xem ảnh ở các kích thước khác đồng thời đưa ra đánh giá và bình luận của bạn về ảnh

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/tải ảnh Hình nền Kim Hyun Joong cho điện thoại di động, wallpaper Kim Hyun Joong, thông tin lý lịch/ lí lịch/ tiểu sử/ profile Kim Hyun Joong
Tai anh Hinh nen kim hyun joong ve dtdd, kim hyun joong profile/ info. Download wallpaper collection of kim hyun joong