Erika Sawajiri

Tiểu sử/profile "Erika Sawajiri"

Sinh năm 1986, tại Tokyo, Erika là con út trong gia đình 3 anh chị em, mang trong mình hai dòng máu, cha là người Nhật, mẹ là người pháp (Algerian French). Erika Sawajiri khởi đầu sự nghiệp là người mẫu ảnh áo tắm. Erika thành công trong lĩnh vực điện ảnh qua vai diễn Aya trong phim truyền hình gây tiếng vang One litre of tear, khởi chiếu cuối năm 2005.Hiện nay cô là một gương mặt được hâm mộ của nhiều khán giả truyền hình.

Hình nền Erika Sawajiri Sắp xếp:

 
 
 
 
 
 

HD tải Hình nền

Bạn có thể xem danh sách Hình nền điện thoại (wallpaper) của Erika Sawajiri qua chức năng sắp xếp Hình nền Erika Sawajiri theo mới nhất, theo tên, xếp hạng... và chuyển đến các trang khác qua phần phân trang.
Nếu bạn chưa tìm được Hình nền Erika Sawajiri như ý, vui lòng sử dụng chức năng tìm kiếm và nhập vào từ khóa "Erika Sawajiri".
Click vào ảnh trong danh sách Hình nền Erika Sawajiri để xem ảnh ở các kích thước khác đồng thời đưa ra đánh giá và bình luận của bạn về ảnh

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/tải ảnh Hình nền Erika Sawajiri cho điện thoại di động, wallpaper Erika Sawajiri, thông tin lý lịch/ lí lịch/ tiểu sử/ profile Erika Sawajiri
Tai anh Hinh nen erika sawajiri ve dtdd, erika sawajiri profile/ info. Download wallpaper collection of erika sawajiri