Elly Tran

Tiểu sử/profile "Elly Tran"

Tên khai sinh Nguyễn Kim Hồng
Ngày sinh 6 tháng 8, 1987 (23 tuổi)
Nơi sinh Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam[cần dẫn nguồn]
Chiều cao 1,68 m (5 ft 6 in)
Màu tóc Đen
Màu mắt Đen
Nhóm máu: A
Số đo 88-58-90[1]
Cân nặng 47 kg[1]
Nghệ danh Elly
Elly Trần Elly Tran Elly Trần Hà Elly Kim Hồng Trần Hà
Elly Trần hay còn được biết đến với các tên (Elly Trần Hà, Elly Kim Hồng hay Nguyễn Kim Hồng) là một siêu mẫu người Mỹ gốc Việt, cô mang hai dòng máu Việt và Trung. Cô sinh ngày 6 tháng 8 năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh[cần dẫn nguồn], được biết đến nhiều thông qua những bức ảnh khoe vòng một đầy đặn và gợi cảm.[2] Hiện (2010) cô đang sinh sống và hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh
Nguồn: wikipedia

Hình nền Elly Tran Sắp xếp:

 
 
 
 
 
 

HD tải Hình nền

Bạn có thể xem danh sách Hình nền điện thoại (wallpaper) của Elly Tran (tên khác: Elly Trần, hot girl) qua chức năng sắp xếp Hình nền Elly Tran (tên khác: Elly Trần, hot girl) theo mới nhất, theo tên, xếp hạng... và chuyển đến các trang khác qua phần phân trang.
Nếu bạn chưa tìm được Hình nền Elly Tran (tên khác: Elly Trần, hot girl) như ý, vui lòng sử dụng chức năng tìm kiếm và nhập vào từ khóa "Elly Tran (tên khác: Elly Trần, hot girl)".
Click vào ảnh trong danh sách Hình nền Elly Tran (tên khác: Elly Trần, hot girl) để xem ảnh ở các kích thước khác đồng thời đưa ra đánh giá và bình luận của bạn về ảnh

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/tải ảnh Hình nền Elly Tran (tên khác: Elly Trần, hot girl) cho điện thoại di động, wallpaper Elly Tran (tên khác: Elly Trần, hot girl), thông tin lý lịch/ lí lịch/ tiểu sử/ profile Elly Tran (tên khác: Elly Trần, hot girl)
Tai anh Hinh nen elly tran ve dtdd, elly tran profile/ info. Download wallpaper collection of elly tran